GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY 

Chào mừng quý khách hàng đã đến với HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM. Với tiêu chí đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi, nên khi đến với HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM quý khách hàng sẽ được:

1. Tư vấn miễn phí về các giải pháp ứng dụng hàn siêu âm hiệu quả nhất vào trong sản xuất.

2. HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM sẽ hổ trợ khách hàng sản xuất ra sản phẩm thực tế trên máy thực tế, để quý khách hàng tự tin về tính hiệu quả trong quá trình đầu tư của mình.

3. HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ bảo hành, sửa chữa thay thế thiết bị NHANH NHẤT, CHẤT LƯỢNG NHẤT.

Mong rằng HÀN SIÊU ÂM VIỆT NAM được hơp tác và mang lại hiệu quả cao nhất cho sự đầu tư của khách hàng, góp phần tích cực vào sự phát triển mạnh mẽ, bền vững của quý Công Ty.

 

                                               NGHIÊN CỨU VÀ SỰ PHÁT TRIỂN

    Do yêu cầu ngày càng cao về các tiêu chuẩn chất lượng, nên công nghệ HÀN SIÊU ÂM ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như đóng gói, bao bì, công nghiệp ô tô, công nghiệp điện tử …

Nhưng việc đưa công nghệ HÀN SIÊU ÂM vào trong sản xuất thường gặp một số hạn chế như: thiết bị phải nhập khẩu nên việc bảo trì, bảo hành bị hạn chế, thay thế thiết bị gặp khó khăn, chi phí đầu tư cao ... làm cho giá thành và chất lượng sản phẩm khó cạnh tranh. 

Với hoạt động chuyên ngành về thiết bị HÀN SIÊU ÂM, CÔNG TY TNHH HÀN SIÊU ÂMVIỆT NAM sẽ cung cấp các giải pháp xử lý triệt để các vấn đề trên, với sản phẩm được SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM nên quý Công Ty có được giá cả hợp lý nhất, chất lượng ổn định và dịch vụ hậu mãi chu đáo.